Vissir þú? #2

1.6.2011

Blogg, Hugvekjur

, ,

2 athugasemdir á “Vissir þú? #2”

  1. steinunn Friðriksdóttir Says:

    Hvað voru margar konur myrtar af fyrrverandi eiginmönnum á sama tíma. Hvað voru margar konur myrtar í naugunarárásum á sama tíma. þvílíkur hræsluáróður karlagreya sem vita ekkert hvað þeir eiga að gera af sér núna þegar þeir fá lengur einir að ráða. Aumingjar

    • Páll Says:

      Milli áranna 1981 og 2009 voru 43 karlmenn myrtir en 16 konur. Það gerir um hálfa konu á ári þessi 30 ár og meira en helmingi færri konur en þeir karlar sem létust í vinnuslýsum en þó á aðeins 10 árum. Hversu margar af þeim voru myrtar af fyrrverandi mökum eða í kjölfar kynferðisárásar veit ég ekki. Ég man eftir einni allavega. Hvað ertu að segja okkur aumingjunum Steinunn?

%d bloggurum líkar þetta: