Konur óskast

7.12.2009

Blogg

Eins og allir vita sem eru læsir og hafa heyrn þá er eitt helsta hugðarefni forréttindafemínista það að allstaðar sem fólk kemur saman skuli helmingur vera konur – nema í fangelsum. Umræðuþættir í sjónvarpi og útvarpi, blöð, stjórnir fyrirtækja, stjórnunarstöður og hvaðeina verða að skarta a.m.k. að helmingi konum. Allt annað sannar að ísland er bara ógeðslegt feðraveldi.

Þetta var a.m.k. ofarlega á baugi hjá forréttindafemínistanum sem sendi skeyti inn á póstlista Femínistafélagsins og bað um konu til að halda ræðu á yfirstandandi kröfufundum byltingarinnar á Austurvelli – svona í anda rétttrúnaðarins. Maður skyldi líka ætla að á póstlista Femínistafélagsins væri líka gnótt kvenna sem iðuðu í skinninu að láta til sín taka í anda þeirra krafna sem þær sjálfar halda á lofti.

Það svaraði engin.

SJ

,

Lokað er á athugasemdir.

%d bloggurum líkar þetta: